AGELOC ME – CHUYÊN GIA THẤU HIỂU LÀN DA CỦA BẠN

Giá bán: 15.714.500 7.500.000

Tiết kiệm: 8.214.500₫

Ageloc Me với tính chất vượt trội bằng công nghệ siêu thẩm thấu sóng tầng, giúp trộn lẫn 3 tinh chất sẵn có trong sản phẩm và khuếch tán chúng thành 40 lớp siêu mỏng ở mức độ micro, giúp thẩm thấu nhanh vào da, chống trôi tinh chất. Chính vì vậy máy Ageloc Me […]

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
 • GIAO HÀNG

  GIAO HÀNG

  Hỗ trợ giao hàng toàn quốc Free ship khi mua trên 3 sản phẩm

 • SẢN PHẨM

  SẢN PHẨM

  Cam kết chính hãng 100% Phát hiện hàng giả đền 200%

 • HỖ TRỢ

  HỖ TRỢ

  Hotline: 0862 558 879 Thứ 2 - 7: 08:00 - 19:00 Chủ nhật: 09:00 - 17:00

Chi tiết sản phẩm

Ageloc Me với tính chất vượt trội bằng công nghệ siêu thẩm thấu sóng tầng, giúp trộn lẫn 3 tinh chất sẵn có trong sản phẩm và khuếch tán chúng thành 40 lớp siêu mỏng ở mức độ micro, giúp thẩm thấu nhanh vào da, chống trôi tinh chất. Chính vì vậy máy Ageloc Me được đánh giá là thiết bị thông minh hàng đầu với thiết kế theo đúng ý thích & làn da của mỗi người, kết hợp với ứng dụng đánh giá da chuyên sâu và tiện ích nhất định phải trải nghiệm và xứng đáng được công nhận.

Ageloc Me – Giải pháp chăm sóc da đầu tiên của xu hướng chăm sóc tùy chỉnh cho làn da bạn

Nuskin Ageloc Me với Công nghệ độc đáo, thiết kế được cấp bằng sáng chế cùng những chức năng tích hợp được kết nổi để tạo ra một thiết bị chăm sóc da độc đáo tiên tiến nhất. Nuskin Ageloc Me – một trải nghiệm chăm sóc da duy nhất và đầy đột phá. Hệ thống chăm sóc da tùy chỉnh này sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa độc đáo và chỉ dành riêng cho bạn

Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế

“Nuskin tạo Ageloc nhớ, một hệ thống phân phối , kết hợp và pha chế các sản phẩm chăm sóc da của bạn thông qua một công nghệ bao phủ bởi nhiều bằng sáng chế. Các hộp mực không có không khí mà Ageloc Me sử dụng và cách họ phân chia huyết thanh và dưỡng ẩm là một sản phẩm sáng tạo độc đáo. Thiết bị này cũng cung cấp pha chế hợp vệ sinh, mà là một bước đột phá trong việc chăm sóc da. Ageloc nhớ tự động cảm giác bàn tay của bạn và cung cấp một liều chính xác của huyết thanh và kem dưỡng ẩm mỗi ngày và ban đêm.”

 • Ageloc Me huyết thanh

NHỜ VÀO CÔNG NGHỆ SIÊU THẨM THẤU SÓNG TẦNG – công nghệ đã được cấp bằng sáng chế độc quyền, các thành phần có trong 3 tinh chất có thể kết hợp với nhau dễ dàng và được cung cấp đồng loạt chỉ trong một lần dùng. Thiết bị sẽ hòa trộn các tinh chất thành 40 lớp siêu mỏng ở mức độ micro giúp phát huy tối đa tiềm năng của các thành phần dưỡng chất cũng như cung cấp lượng sản phẩm chính xác trong mỗi lần dùng.

 • Ageloc Me ngày & đêm

Các công thức ngày và đêm được thiết kế để làm việc với nhau nhằm cung cấp một hydrat hóa toàn diện. Các dưỡng ẩm giúp cải thiện da , tinh chỉnh kết cấu và làm mượt da, nhẹ nhàng hơn. Thông qua việc đánh giá Ageloc Nhớ da, bạn sẽ có thể tùy chỉnh dưỡng ẩm của bạn với một loạt các tiêu chí như hương thơm và Sun Protection Factor (SPF).

Quy trình sử dụng thiết bị thông minh Ageloc Me

Các bước chăm sóc da đơn giản và tiện ích cùng máy Ageloc Me sẽ giúp làn da bạn trở nên căng bóng và mịn màng hơn bao giờ hết. Hãy cùng nhìn xem quy trình dùng máy Ageloc Me để chắc chắn phát huy tối đa công dụng của thiết bị thông minh này nhé !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Hỗ trợ miễn phí (24/7)
0862558879