Thuốc Đặt Viêm Âm Đạo – Top viên đặt được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Chưa được phân loại

Thuốc đặt viêm âm đạo là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều chị em khi bị bệnh. Bởi thế, thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc đặt viêm âm đạo giúp chị em chữa bệnh hiệu quả. Mỗi loại thuốc đều có cách sử dụng, liều dùng và những lưu ý nhất định khi sử dụng. Mọi người cần lưu ý để đạt được hiệu quả cao nhất.

Gần đây, trên chuyên trang của chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em đề cập đến vấn đề sử dụng thuốc đặt chữa viêm âm đạo. Phần lớn các câu hỏi đều xoay quanh việc lựa chọn loại thuốc tốt, các lưu ý khi dùng thuốc để đạt hiệu quả điều trị tốt. Giới hạn nội dung trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp lần lượt các thắc mắc của bạn đọc và giới thiệu đến chị em những loại thuốc tốt.

Câu hỏi thường gặp khi dùng thuốc đặt chữa viêm âm đạo

Thuốc đặt chữa viêm âm đạo là phương pháp được phần đa chị em lựa chọn khi điều trị bệnh này. Trong quá trình áp dụng, không ít chị em gặp phải khó khăn, thắc mắc cần được tư vấn. Hiểu điều đó, chuyên trang chúng tôi sẽ giúp chị em gỡ rối về các vấn đề thường gặp khi chữa bệnh viêm âm đạo bằng viên đặt.

Đặt thuốc viêm âm đạo có quan hệ được không

Nên kiêng quan hệ tình dục khi đặt thuốc viêm âm đạo

Đặt thuốc viêm âm đạo nhiều có tốt không?

Theo viện phụ khoa MHM Việt Nam Thuốc đặt viêm âm đạo có tác dụng tốt nếu chị em sử dụng đúng liều lượng, thời gian, loại thuốc và cách dùng. Không ít trường hợp chị em vì thiếu hiểu biết mà cố tính kéo dài thời gian đặt thuốc, hoặc tự ý tăng lượng thuốc để hi vọng đẩy nhanh hiệu quả.

Điều này không giúp đẩy nhanh hiệu quả điều trị mà còn gây ra các ảnh hưởng đối với âm đạo và cả sức khỏe chị em. Theo khuyến cáo, mọi người nên dùng thuốc đặt từ 7 – 10 ngày, không nên kéo dài hơn 14 ngày. Nếu sử dụng quá nhiều, vùng kín chị em dễ mất cân bằng độ pH, gây ra khô rát, thậm chí kháng thuốc, nhờn thuốc.

Chưa kể, nhiều chị em sử dụng thuốc trong ngày đèn đỏ hay đặt thuốc sai cách cũng có thể dẫn đến những ảnh hưởng xấu này.

Đặt thuốc viêm âm đạo có thai được không?

Đây là câu hỏi cũng là sự lo lắng của rất nhiều chị em có kế hoạch mang thai hoặc đang mang thai mà sử dụng viên đặt âm đạo. Giải thích về vấn đề này, các Bác sĩ cho biết các loại thuốc đặt trị viêm âm đạo hầu hết đều cho tác dụng tại chỗ, ít hấp thu toàn thân.  Bởi thế sẽ không ảnh hưởng đến thai nhi hoặc nhu cầu mang thai của chị em.

Bên cạnh đó, ngày nay, có nhiều loại thuốc đặt chữa viêm âm đạo dành riêng cho mẹ bầu (cả tây y và đông y đều có), chị em có thể tham khảo.

Các loại thuốc đặt chữa viêm âm đạo đang được chị em sử dụng và đánh giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa viêm âm đạo phổ biến được chị em lựa chọn. Trong đó, sử dụng thuốc đặt âm đạo là phương pháp trước tiên phần lớn chị em nào bị viêm âm đạo cũng từng sử dụng.

Cách điều trị này giúp làm giảm những tổn thương ở niêm mạc âm đạo, ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm men, trùng,… gây hại ở vùng kín.

Dưới đây, sẽ tổng hợp cho các chị em 1 mẫu viên đặt đang được các chị em không chỉ trong nước mà trên khắp thế giới đang tin dùng

Viên đặt Phụ khoa Tân Nương

 • Tân Nương nọt Top Viên đặt đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay
 • Được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên.
 • Điều trị các bệnh phụ khoa như: nấm âm đạo, viêm âm đạo, rong kinh, tắc kinh, huyết trắng, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, nang nước, se khít và làm hồng.

  ng dụng viên đặt phụ khoa Tân Nương:

  Điều trị: 

  • Nấm âm đạo
  • Viêm âm đạo
  • se khít & làm hồng
  • Rong kinh
  • Tắc kinh
  • Huyết trắng
  • Viêm cổ tử cung
  • Viêm lộ tuyến
  • Nang nước

  Thành phần: Dạ chi đan, quả trầu xanh, hương tràm, nhũ hương, đinh hương, cây dầu leo, hoàng bá, kim nhài, nhũ lai và các thảo dược gia truyền khác.

  Hướng dẫn sử dụng: 

  • Vệ sinh sạch vùng kín bằng dung dịch vệ sinh scion
  • Lấy 1 viên tân nương đặt vào âm đạo sâu khoảng 1 ngón tay.

  Lưu ý: Đặt thuốc trong 48 giờ (2 ngày), sau 2 ngày dùng bao tay y tế lấy thuốc ra, moi rửa âm đạo và đặt tiếp viên mới.

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Viên đặt tương tự, các chị em nên tìm hiểu để mua đúng loại viên đặt có chất lượng tốt và chính hãng.

Hỗ trợ miễn phí (24/7)
0862558879